Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

 

Dù bạn là ai, khi có nhu cầu mua các sản phẩm là máy móc, thiết bị công nghiệp - hãy nghĩ  đến Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Mạnh Phát vì:

-     Công ty chúng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

-     Luôn cung cấp các mặt hàng chính hãng từ các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín

-     Hàng hóa đa dạng

-     Giá cả cạnh tranh, luôn là giá tốt nhất.

-     Thanh toán linh hoạt

-     Thái độ bán hàng luôn tận tâm, văn minh, hậu mãi chu đáo

Cung cấp sản phẩm đúng thương hiệu, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý mới chỉ là một phần trong công việc của chúng tôi.

Khi quý khách còn đang lúng túng trước rất nhiều sản phẩm trên thị trường, đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất về sản phẩm: đúng mục đích sử dụng, hiệu suất đầu tư cao nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và kinh doanh thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đã dành vô số giờ tương tác với khách hàng lâu năm với mong muốn hiểu về các loại sản phẩm mà họ đã tin dùng một cách thực tế, chính xác nhất. Tất cả để tìm ra chìa khóa, mong muốn đạt được mục đích cuối cùng là đem đến cho quý khách hàng lựa chọn thông minh nhất.

Phía sau những sản phẩm mà quý khách tin dùng và lựa chọn sẽ luôn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, thái độ phục vụ văn minh, đội ngũ quản lý chất lượng nghiêm ngặt, nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo của công ty. Khi trở thành đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng song hành, hỗ trợ onlnie hoặc đến tận nơi chia sẻ khó khăn cùng quý khách.

Chúng tôi luôn mong muốn và chào đón bạn trở thành đối tác của Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Mạnh Phát.