Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Nhận diện Hàng chính hãng với Hàng kém chất lượng

Nhận diện Hàng chính hãng với Hàng kém chất lượng

Nhận diện Hàng chính hãng với Hàng kém chất lượng

Hàng nhái, hàng giả là những hàng kém chất lượng, làm thế thế nào để phân biệt hàng chính hãng với hàng kém chất lượng? Để giúp Quý khách hàng nhận diện đúng Máy nén khí Puma chính hãng, Cty TNHH thiết bị công nghiệp Mạnh Phát xin chia sẻ một số kiến thức thông dụng và những kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Điều này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho Quý khách trước khi đưa ra quyết định của mình trước rất nhiều sản phẩm máy nén khí cùng loại với nhiều mức giá có sự chênh lệch khác nhau.

1. Hình dáng kích thước máy nén khí bên ngoài

- Kích thước, cân nặng, chiều cao: Nên kiểm tra về kích thước, cân nặng, chiều cao theo đúng catalogue của nhà sản xuất. 

- Màu sơn: Máy nén khí Puma chính hãng có mầu sơn bóng, mịn, sáng đều khác hẳn với mầu sơn đậm chất tối và không được mịn của hàng kém chất lượng. Tuy nhiên nếu không có sản phẩm chính hãng so sánh thì cũng khó nhận biết được.

                                

         Máy nén khí Puma Đài Loan chính hãng                                                        Máy nén khí Puma kém chất lượng 

2. Hình dáng đầu máy nén khí Puma

Đầu máy nén khí Puma chính hãng có chữ nổi Puma và có logo của nhà sản xuất. Đầu máy nén khí kém chất lượng không có đặc điểm này.

 

                                    

                                Đầu máy nén khí Puma thật                       Đầu máy nén khí Puma hàng nhái

 

3. Mô tơ Máy nén khí Puma

- Mô tơ máy nén khí Puma có chữ nổi trên thân máy còn hàng kém chất lượng thì không.

- Mô tơ máy nén khí Puma hàng chính hãng bằng dây đồng còn hàng kém chất lượng bằng dây nhôm hoặc có hình dạng khác với bên dưới.

 

                     

                                       Mô tơ máy nén khí Puma chuẩn 

              Trên đây là một số kiến thức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp cho Quý khách khi mua Máy nén khí Puma. Để đảm bảo và chắc chắn không mua phải hàng kém chất lượng, giá tốt nhất hãy liên lạc với chúng tôi:

Điện thoại: 0963164116