Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Một số lưu ý khi chọn mua máy nén khí

Một số lưu ý khi chọn mua máy nén khí, trong các ngành công nghiệp và sản xuất, sinh hoạt, máy nén khí có vai trò rất quan trọng, vậy để mua được sản phẩm ưng ý cần nhiều kiến thức

MỘT SỐ LƯU Ý KHÍ MUA MÁY NÉN KHÍ

Trong các ngành công nghiệp và sản xuất, sinh hoạt, máy nén khí có vai trò rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm máy nén khí với rất nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp. Chắc chắn Quý khách sẽ lúng túng khi phải đặt quyết định lựa chọn cho sản phẩm cho mình.

Thấu hiểu sự khó khăn đó, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Mạnh Phát xin Quý khách cần nhắc và lưu ý một số điều sau khi lựa chọn mua máy nén khí.

1. Cần lựa chọn loại máy nén khí phù hợp với nghành hoạt động của mình.

 Mua máy nén khí chuyên dụng cho công nghiệp hay cho dân dụng, và chỉ cần công suất tối đa là bao nhiêu để phù hợp với công việc, vị trí không gian lắp đặt máy.

2. Phân tích để lựa chọn các loại máy máy nén khí

+ Máy nén kiểu di động: Có kích thước nhỏ, sử dụng hai hoặc bốn bánh xe để dễ dàng di chuyển, phù hợp với hoạt động sản xuất.

+ Máy nén kiểu cố định: Có khích thước và trọng lượng lớn, do yêu cầu lắp đặt cố định cho việc giảm thiểu rung động và tiếng ồn. Tuy nhiên, khi lắp đặt, người sử dụng cần chú ý đến cường độ và mức độ cố định.

+ Máy nén khí trục vít: Thường được thiết kế theo dạng hợp và mặt bên thùng máy được thiết kế đặc biệt, dùng vật liệu hút âm cao cấp, chống rung và cách âm nên tiếng ồn nhỏ hơn so với máy piston.

+ Máy nén khí piston: Tiếng ồn phát ra khi máy vận hành mà không có vật gì cản âm, tiếng ồn lan ra xung quanh.

3. Kiểm tra nguốn gốc, an toàn và các dịch vụ được hưởng lợi từ nhà cung cấp. 

+ Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy, nó thuộc loại máy nào, sản phẩm của nhà sản xuất nào, thời gian bảo hành là bao nhiêu. Đối với các thương hiệu máy nén khí fusseng, máy nén khí puma, máy nén khí hitachi thường có thời gian bảo hành là từ 2 đến 5 năm.

+ Giấy tờ kiểm định an toàn: Khi mua máy nén khí, Quý khách nên đề nghị nhà cung cấp, cung cấp cho bạn các loại giấy chứng nhận về an toàn do các tổ chức có uy tín cung cấp. Điều này đảm bảo rằng máy nén khí bạn mua được đảm bảo chất lượng về độ dày của bình khí nén, các thiết bị động cơ ổn định, an toàn.

+ Lựa chọn những sản phẩm còn mới, không bị rỉ sét, vẫn còn tem mác của nhà sản xuất, còn hạn sử dụng và không lấy sản phẩm chạy demo đã qua dùng thử.

+ Lưu ý khí sử dụng máy nén khí với nguồn điện vào, lắp đặt đảm bảo, độ ồn khi hoạt động

 Nếu còn băn khoăn, hãy nhấc máy lên và liên lạc cho chúng tôi ngay lập tức, Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: nhận diện hàng chính hãng với hàng kém chất lượng